อธิการบดี มทร.อีสาน มอบหมายให้รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ จัดประชุมพิจารณาทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565-2569 ณ ห้องประชุมแคนา 1 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00–12.30 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบหมายให้รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน จัดประชุมพิจารณาทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565-2569 ผ่านระบบ Zoom Meeting ในรูปแบบ Hybrid ณ ห้องประชุมแคนา 1 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เป็นประธานในการประชุม

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย รองอธิการบดีฝ่ายบริหารฯ รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการฯ รองอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาฯ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยฯ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลฯ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาฯ ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีทุกคณะ ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน ผู้อำนวยการกอง เข้าร่วมการประชุม

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดประชุมครั้งนี้ เพื่อ พิจารณาทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565-2569 โดยผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ และหน่วยงาน สังกัดคณะ สำนัก/สถาบัน/กอง ได้ร่วมกันพิจารณาทบทวน ตัวชี้วัด ค่าเป้าหมายตัวชี้วัดในระดับมหาวิทยาลัย/ระดับหน่วยงาน ผู้รับผิดชอบในการขับเคลื่อนตัวชี้วัด และผู้รับผิดชอบในการ รายงานผลข้อมูล โดยคำนึงถึงพันธกิจ ยุทธศาสตร์ ความสามารถในการขับเคลื่อนตัวชี้วัด ของแต่ละหน่วยงาน เพื่อกำหนดทิศทางการดำเนินงาน ให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ต่อพันธกิจ และยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ ต่อไป