19-20/08/67 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าร่วมโครงการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

• by

วันที่ 19-20 สิงหาคม 2567 กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน นางสุมัธยา กิจงาม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน นางจันทร์เพ็ญ มีศรี หัวหน้างานนโยบายและแผนยุทธศาสตร์ และนางเจนจิรา อนันตกาล หัวหน้างานข้อมูลสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

โดยรายชื่อคณะผู้ตรวจประเมินผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประธานกรรมการ, อาจารย์วรวุฒิ แจ้งศุภนิมิต บริษัท แอ๊ตต้าอุตสาหกรรม จำกัด BSc. Electrical Engineering IIT, อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล หัวหน้าสาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ชุมชน สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันตแพทย์หญิงรัชฎา ฉายจิต รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น, รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ โรจนโรวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และอาจารย์ ดร.จารุพงษ์ บรรเทา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.อีสาน เป็นเลขานุการ

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ครั้งนื้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตรจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยรองอธิการบดี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต คณบดีทั้ง 14 คณะ 4 วิทยาเขต และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมโครงการ ในการนี้ รองศาสตรจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน ได้นำเสนอผลการดำเนินการและแนวทางการพัฒนาในอนาคต ของ มทร.อีสาน และได้มีการแบ่งกลุ่มผู้บริหารและบุคลากร เพื่อรับการสัมภาษณ์ ดังนี้ กลุ่มอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี กลุ่มคณบดี 14 คณะ กลุ่มผู้อำนวยการสำนัก สถาบัน กอง และกลุ่มการสัมภาษณ์บุคลากร มทร.อีสาน ทั้งบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน และการเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการและหน่วยงานภายใน มทร.อีสาน นครราชสีมา โดยคณะกรรมการประเมินฯ ได้นำเสนอสรุปภาพรวมของการประเมินฯ และการให้ข้อมูลป้อนกลับ เพื่อนำไปพัฒนา ปรับปรุงการดำเนินงาน ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด