18-19/07/67 กองนโยบายและแผน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนประเมินค่างานเพื่อกำหนดกรอบระดับตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากร สายสนับสนุน ระหว่างวันที่ 18–19 กรกฎาคม 2567 ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

วันที่ 18–19 กรกฎาคม 2567 นางสุมัธยา กิจงาม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน พร้อมด้วย นางจุรีรัตน์ สีมาดำรงชัย หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนประเมินค่างานเพื่อกำหนดกรอบระดับตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากร สายสนับสนุน ระหว่างวันที่ 18–19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย-เยอรมัน ขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.รัชนีวรรณ การค้า อดีตรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน) และนางสาวอุ่นเรือน มงคลชัย บุคลากรเชี่ยวชาญ (ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยขอนแก่น) เป็นวิทยากรหลักในการอบรมให้ความรู้ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนในสังกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา และทุกวิทยาเขต เข้าร่วมอบรมจำนวน 48 คน

โดยการจัดอบรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้รับทราบเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้นตามประกาศของ ก.พ.อ. และเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำผลงานที่ใช้ประกอบการพิจารณาเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น ของบุคลากร สายสนับสนุน