การจัดตั้งหน่วยงานใหม่

capture

1. โครงสร้าง ปรับตามประกาศมหาวิทยาลัยฯ-ฉบับเล่มจริง_08-06-2561 Download

2. ขั้นตอนการเสนอปรับปรุงโครงสร้างองค์กร Download

3. แบบฟอร์มการจัดตั้งหน่วยงานใหม่

• แบบฟอร์ม – ส่วนที่ 1 ภาพรวมมหาวิทยาลัย Download

• แบบฟอร์ม – ส่วนที่ 2 หน่วยจัดการเรียนการสอน Download

• แบบฟอร์ม – ส่วนที่ 2 หน่วยไม่จัดการเรียนการสอน Download